Lời chào của Giám đốc điều hành

Chúng tôi theo đuổi NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ in plant
trong việc xây dựng nhà máy dựa trên 30 năm kinh nghiệm tích lũy và công nghệ sáng tạo & đổi mới của công ty.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Trang chủ của chúng tôi.
 
Công ty chúng tôi đã được công nhận về chuyên môn trong các dự án xây dựng trong nước và nước ngoài, kéo dài hơn 30 năm về sự sáng tạo và tinh thần thử thách. Là một công ty chuyên thi công các công trình dân dụng và lắp đặt các vật siêu nặng, một phần quan trọng trong xây dựng nhà máy đòi hỏi năng lực sử dụng công nghệ cao, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thi công trên 20 quốc gia trong và ngoài nước.
 
Trong việc lắp đặt các vật thể siêu nặng, chúng tôi có các khả năng hoạt động liên quan không chỉ yêu cầu thiết bị mà còn cả các khả năng khác nhau như lập kế hoạch, xem xét và thiết kế. Chúng tôi tự hào là công ty có và vận hành các thiết bị riêng như Hệ thống nâng tháp, Cần trục bánh xích 2300Ton & 1350Ton và các loại Cần trục khác nhau như bạn có thể thấy từ trang chủ của chúng tôi.
 
Ngoài ra, chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhiều công trình dân dụng trong và ngoài nước, chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp thi công, thiết bị và công nghệ sáng tạo, đặc biệt liên quan đến công tác đóng cọc và cải tạo mặt bằng.
 
Là một lĩnh vực kinh doanh mới để tăng trưởng bền vững, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống triển khai EPC cho trang trại gió trên bờ / ngoài khơi và công trình dân dụng đòi hỏi chuyên môn, đồng thời đã thiết lập một liên minh với các chuyên gia nước ngoài có liên quan. Sự tự tin rằng chúng ta có thể đạt được bất cứ điều gì nếu chúng ta thách thức bản thân, và công nghệ và sự đổi mới hỗ trợ nó, là động lực của chúng ta. Để tăng trưởng và phát triển bền vững, chúng tôi đang xem xét lại khả năng cạnh tranh kinh doanh của mình trước những thay đổi của môi trường trong và ngoài nước, đồng thời tập trung năng lực cốt lõi của mình để tiến tới như một công ty nhỏ nhưng toàn cầu.
 
Chúng tôi vô cùng cảm kích vì sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng cho đến thời điểm hiện tại, đồng thời chúng tôi hứa sẽ cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất dựa trên công nghệ tốt nhất trong tương lai.
 
cảm ơn.

CEO JANG KI JUNG